Bạn đã dùng máy làm đá viên công suất nhỏ đúng cách?

Bạn đã dùng máy làm đá viên công suất nhỏ đúng cách?

Khi có nhu cầu làm đá phục vụ các dịch vụ ăn uống, máy làm đá viên công suất nhỏ phù hợp hơn cả. Bạn đã biết chọn và dùng máy làm đá viên công suất nhỏ đúng cách?

Máy làm đá viên công suất nhỏ
Máy làm đá viên công suất nhỏ

Giữa vô vàn model máy làm nước đá công nghiệp trên thị trường, bạn nên chọn máy làm đá viên công suất nhỏ hay công suất lớn? Đâu là dòng máy công suất nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Khai thác các tính năng của máy như thế nào hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ được Việt An bật mí qua bài viết đây!

Khi nào nên chọn mua máy làm đá viên công suất nhỏ?

Các máy làm đá viên công suất nhỏ phù hợp nhất với mục đích sản xuất nước đá tinh khiết phục vụ nhu cầu ăn uống, kinh doanh dịch vụ ăn uống. Những đơn vị nên lựa chọn thiết bị này là những nhà hang, quán ăn, quán café, các chuỗi nhà hàng ăn uống….

Máy làm đá công suất nhỏ thường có công suất từ 0.4 tấn, 0.6 tấn đến 2 tấn, 3 tấn. Những thiết bị làm đá có công suất 5 tấn, 7 tấn hay 10 tấn chúng phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh đá viên cho các cơ sở.

Xem thêm: Máy làm đá viên công nghệ mới tiết kiện điện năng tối đa Click here.

Thế nào là lựa chọn máy làm đá viên công suất nhỏ đúng cách?

Tìm hiểu kỹ về các thương hiệu và model máy làm đá

Ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu máy làm đá viên trên thị trường. Những thương hiệu máy làm đá nổi tiếng của nước ngoài có chất lượng tốt, độ bền cao nhưng giá rất đắt. Những thương hiệu máy làm đá Việt Nam không uy tín bán sản phẩm rất rẻ. Nhưng chất lượng không đảm bảo và tuổi thọ thiết bị không được như chúng ta mong đợi.

Lựa chọn số 1 của người dùng hiện nay là những thương hiệu máy làm đá có uy tín của Việt Nam. Mỗi thương hiệu sản xuất máy làm đá viên công suất nhỏ đều có các model khác nhau về công suất, tính năng, giá cả. Thay vì tìm kiếm những sản phẩm giá rẻ, bạn nên chọn những dòng máy chất lượng tốt, độ bền cao, có khả năng làm đá siêu tốc.

Kiểm tra kỹ toàn bộ thiết bị trước khi lựa chọn

Việc đầu tiên bạn cần làm khi chọn máy làm đá viên là kiểm tra linh kiện. Hãy đảm bảo thiết bị bạn lựa chọn sử dụng linh kiện có nguồn gốc rõ ràng và có tem bảo hành chính hãng. Bạn cũng nên kiểm tra phần vỏ máy để chắc chắn vỏ máy không móp méo; không có dấu hiệu han gỉ hay đã bị tháo rỡ.

Vận hành thử máy làm đá viên tinh khiết công suất nhỏ có thể giúp bạn kiểm tra khả năng hoạt động của thiết bị. Đây cũng là cách giúp bạn biết việc sử dụng máy có gặp khó khăn gì không.

Tìm hiểu về chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng

Thời gian bảo hành lâu dài, quyền lợi của bạn càng đảm bảo. Một máy làm đá có giá trị không nhỏ. Khi lựa chọn sản phẩm, hãy chọn nhà cung cấp đưa ra chính sách bảo hành tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tận tình nhất.

Bạn nên chọn những thương hiệu sản xuất, phân phối máy làm đá công suất nhỏ uy tín. Thương hiệu đó có nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Mọi vấn đề bạn gặp phải với thiết bị của mình đều có thể được giải quyết dễ dàng. Công ty Việt An là 1 ví dụ mà bạn nên quan tâm.

Thế nào là sử dụng máy làm đá viên công suất nhỏ đúng cách?

Lắp đặt đúng cách

Muốn sử dụng máy hiệu quả, trước hết bạn cần lắp đặt thiết vị đúng cách. Đầu tiên là chọn vị trí khô ráo, tránh ánh nắng. Sự ẩm ướt không tốt cho bất cứ loại máy móc nào. Đối với máy làm đá cũng vậy. Mặt nền nơi lắp đặt máy làm đá phải bằng phẳng. Việc này giúp chống rung rắc tỏng quá trình máy vận hành; giúp đảm bảo độ bền của máy.

Vận hành đúng cách

Trước khi vận hành máy làm đá viên công nghiệp loại nhỏ, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn; cần được hướng dẫn sử dụng chính xác. Trong quá trình làm đá, bạn nên giám sát thiết bị thường xuyên. Hãy dừng máy ngay khi phát hiện sự cố. Đặc biệt, bạn không nên tự ý tác động các bộ phận bên trong thiết bị. Hãy báo cho trung tâm bảo hành để được hướng dẫn cách xử lý chính xác.

Vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đúng cách

Vệ sinh sau mỗi ngày sử dụng là việc làm bắt buộc. Bên cạnh đó, bạn nên có một cuốn sổ ghi chép lịch bảo trì, bảo dưỡng thiết bị định kỳ. Vào mùa cao điểm, khi máy hoạt động nhiều hơn, bạn cần bảo dưỡng máy thường xuyên hơn.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn viết cách “hiểu đúng dùng hay” máy làm đá viên công suất nhỏ. Chúc bạn lựa chọn được thiết bị như ý và vận hành một cách hiệu quả!

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.

Hotline: 09 42 41 41 41

Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *