Giới thiệu máy thổi chai VAPET3000

Giới thiệu máy thổi chai VAPET3000

Máy thổi chai VAPET3000 giải pháp mới cho doanh nghiệp nhằm chủ động trong kinh doanh sản xuất nước đóng chai, với chiếc máy thổi chai này bạn có thể tạo ra đa dạng mẫu mã và kích thước chai khách nhau nhằm mang lại sự mới mẻ cho mẫu mã sản phẩm cũng như dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

máy thổi chai tự động vapet3000
Máy thổi chai VAPET3000

Ngày nay nhu cầu nước uống tinh khiết, nước ngọt, nước có gas đã trở thành nhu cầu thiết yếu của xã hội. Vậy bạn có biết vỏ của 1 chai nước đã chiếm tới 30-40% giá trị của 1 sản phẩm. Model VAPET3000 với tính năng tuyệt vời đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Máy thổi chai VAPET3000 nâng cao năng suất, chất lượng

Máy được ứng dụng công nghệ thổi chai tiên tiến số 1 của Hoa Kỳ, được lắp ráp tại nhà máy Việt An theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Với chiếc máy thổi chai VAPET3000, máy thổi bình nhựa này các xí nghiệp cơ quan sẽ có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất phụ vụ sản xuất của mình cũng như cung ứng được vỏ chai lọ, chai pet, chai nhựa cho thị trường với giá cả hợp lý và chất lượng được đảm bảo. Do là dòng máy tự động nên chiếc máy thổi chai VAPET3000 cấp phôi tự động hoàn toàn, phôi được đưa từ trên xuống có đầu gắp chuyển tiếp tự động. Con số 3000 tương ứng với công suất 3000 chai/giờ mà máy có thể thổi được .

Máy thổi được thiết kế gọn nhẹ, không làm mất quá nhiều diện tích. Sản phẩm này thích hợp với các đơn vị kinh doanh nước uống tinh khiết, nước uống có ga đóng chai trên toàn quốc.

Cấu tạo chính của máy gồm: Máy thổi chai, máy gia nhiệt, máy nén khí áp cao, bình nén khí, máy làm khô không khí, pin lọc khí, tháp giải nhiệt, bình chứa khí cho máy nén áp thấp, khuôn.

Nguyên lý hoạt động của máy thổi chai VAPET3000

Bước 1: Khởi động máy thổi chai VAPET3000, công nhân lập trình thời gian và chế độ thổi chai sẵn trên bảng điều khiển vi tính.

Bước 2: Cho phôi chai 350ml, 500ml, 1500ml vào máy gia nhiệt để làm nóng phôi, làm cho bề mặt phôi chai được lỏng đều. Máy sẽ tự động lên phôi, tự động di chuyển phôi lên các đầu làm nóng phôi.

Bước 3: Sau khi phôi được lên các đầu làm nóng phôi, thì tại đây máy sẽ tự động làm nóng phôi bằng nhiệt hồng ngoại, phôi sau khi được làm nóng sẽ được chuyển đến bộ phận tiếp theo.

Bước 4: Máy sẽ tự động thổi chai bằng áp suất khí áp cao, thổi chai và sau khi chai được thổi sẽ được làm mát và đẩy phôi ra. Tiếp đó phôi sẽ được chuyển đến bộ phận chiết rót để chiết rót nước hoặc sẽ được chuyển đến nơi tập kết để chuyển đến nơi tiêu thụ.

Hướng dẫn sử dụng máy thổi chai VAPET3000 đúng cách

Để sử dụng đúng thì cần phải lắp đặt một cách chính xác. Trong quá trình vận hành nếu có bất kỳ vấn đề gì thì các bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp máy. Tránh trường hợp gọi thợ bên ngoài vào sẽ làm hỏng máy.

Đây là loại máy thổi chai pet sử dụng một điện năng tương đối lớn. Chính vì vậy mà để sản xuất được thì cần phải lắp đặt với nguồn điện 3 pha – 380V.

Cần phải có Atomat để kết nối máy với nguồn điện để giúp bảo vệ máy

Máy thổi chai VAPET3000 cần phải lắp đặt nơi thoáng mát, sạch sẽ.

Nhà máy Cơ Điện Lạnh Việt An

Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.

  • Tel: 1900 6013  – Fax: (043)7591.795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email:
  •  [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *